Ok lang po ba katawan niya?

Sakto lang po ba katawan ng baby ko para sa edad niya? 1 year and 3 months siya. Mix feeding. Lactum yung gatas nya tas pag gabi saakin. Mahina kasi kumain ng kanin pero pag sweets like chocolate, yakult at iba pa malakas siya kumain. Di ko rin alam kung natalab ung heraclene, ung pampagana kumain. 15 days na siya umiinom nun hinahalo ko sa gatas pero parang no effect. #advicepls

Ok lang po ba katawan niya?
1 Trả lời

Hihina talaga siya kumain kasi naintroduce na sa mga sweets and unhealthy food.