5 months

Sakto lang ba ung laki? 5 months and 1 week 4days♥️

5 months
10 Các câu trả lời

Iba iba po tayo ng pagbubuntis. Iba iba din ng built ng katawan. Ako 3mos pero ang tummy ko pang 5mos na. 😂 Doesn't matter kung maliit magbuntis o malake as long as sinabi ng OB na healthy ang baby good po tayo doon.

okay naman sya as long as na healthy si baby sa tummy mo 😊 yung akin kase 4mos palang pero malake 😅 sabi naman ng midwife okay lang ang size malaki kase talaga ako mag buntis lalo na dito sa pangalawa 😊

uu, kadalasan kasi may mas flat pa dyan, nung 5mos ako sobrang flat pa ng tyan ko oara lang bilbil tas nung nag 6-7mos na dun na sya biglang laki, nakadepende naman yan :>>>

4y trước

Kasu d sya ganun kahalata 😂

As long as healthy si baby sa loob, wala po sa laki or liit ng tummy yan momsh. :)

Ang liit sakin ang laki laki na kain ka po ng masusutansya😊👍🏻

4y trước

salamat mamsh pero maliit lang daw talaga ako magbuntis😊 kumakain din po ako ng masusustansya 😊

This is me at 20 weeks .. 29 weeks na ko ngayon ..

opo...congrats momshie

up

Opo

4y trước

di naman po sya mababa tingnan diba?