Pneumonia

Sakit sa puso pag ganito ang anak mo... 12days palang si baby at nakatikim na agad ng antibiotics...nakakadurog puso tlaga. Pero salamat sa Diyos improving na si baby... Hoping na mamaya o bukas makauwi,na kami...

Pneumonia
129 Các câu trả lời

Same sa baby ko nagka pneumonia din sya nung 2months old sya sa awa ng dyos 3days kami sa ospital pero 2 days lang namin pinalagyan ng antibiotic lalo na nakakaiyak sa paningin na naka dextrose sya kaya pinatanggal na namin

4y trước

Stay safe always mommy yup hanggang katapusan pa ang quarantine pwede naman cguro makalusot k kung alam nila na buntis ka na kaylngan mo ng check up pero syempre baka sabihin din kasi na prone ka din magkaroon ng COVID kasi humihina resistensya ng buntis pero god will always guide and blessed us kaya laban lang mommy kaya yan sana normal delivery para di ka mahirap makarecover agad pagkatapos ng delivery ng baby mo

Ganyan din nangyare sa baby girl ko at her 12days din huhu.Ako pa sinisisi bakit ko hinayaan magkaganon si lo ko.pero now healthy na si baby ko na 1 month and 24days.Get well soon baby

Pagaling ka baby 🤗🤗 Sana alagaan ka ng doctor s mo Kapatid ko kasing baby same ng sakit pinabayaan ng doctor ayun angel na sya ngayon miss you Jane 😭😭😊🤗

Baby ko po newborn palang po mahigit one week kami sa hospital. Nakaheplack po sya! Naiiyak po ako sa palipat lipat ng turok sknya. Antibiotic din po sya nun.

Praying for your baby po. Ano pong reason or Bakit po siya nagka pneumonia?.. (tanong lang po hnd pa ako nanganganak pero para maiwasan pag labas ni baby)

5y trước

Same case cla ng baby ko nun, 21days nmn sya nun ngkagnyan din sya, ilan days din nkaconfine, after nun nka ilan balik kmi sa hospital kda mgkaka ubo sya admit agd humina ang baga nia, but buti nlng ngaun awa ng dyos 3yrs old n sya nd na ulit naulit awa ng dyos, pero ngkatrauma sya kda nkakakita ng nurse or doctor takot na sya

I feel you mamsh. Nagka pneumonia din anak ko bago pa man maka isang buwan. Glad to know na pagaling na siya. Keep safe and Hod be with you! 🥰

Aw, nakakaawa talaga pag nagkakasakit mga bata. :( nakakapanghina. sana bigay na lang sa'ting mga matatanda. :( Hays. Getwell soonest baby.💖

Sobra nakakadurog po, ganyan din po baby ko 3months sya nung naconfine pneumonia din po apat na tusok tiniis nya nung aadmit na sya.

C Lo dn nagka pneumonia mga 2mos palang sya hays.. nakatikim dn antibiotic pero nung naubos un nagnenebu nlng sya. Get well soon baby

2y trước

Hello ask ko lanv po if ano antibiotic tinake nya? Sa inject po ba or ung oral?

eto po sya nung 2nd confine nya sa private hospital .. pero ngaun awa ng diyos magaling na sya .. pray lang momsh