Back to work after 3mos leave

nakakalungkot pala na after 3mos mo inalagaan si baby babalik kana sa work at iba na mag aalaga sa kanya, working mom po kasi ako, weekly ako nkakauwi sa amin kaya weekly ko lng din makikita si baby, 😥 nakakaiyak po at nakakadurog ng puso, lalo na kpag naiisip ko na baka d ako makilala ng anak ko... sakit po sa dibdib pero kailangan magtrabaho para may pang tustos sa gastusin. may same mom din po ba dto sakin? musta po kayo

2 Các câu trả lời

same here momshie. nakakaiyak at masakit talaga.. haisst pero kailangan natin magwork para ma i provide ang pangangailangan ng family naten. Godbless momshie.

Virtual hugs mommy