36 weeks and 1 day na po tummy ko pero madalas na sumakit tiyan ko momshie. ano po ba dapat gawin?

Sakit po lagi ng tiyan ko.

3 Các câu trả lời

Try nyo Designed to help moms I would to like suggest wellnessrefill.com they have product that is all natural and quick relief.

Relax ka lang muna momsh, mag squat at lakad lakad ka pag 36wks 6days na para fullterm na oag lumabas

Wala po natural lang po yun Im on 36 weeks and 3 days ganun din nararamdaman

5y trước

Di lang white parang yellow po