6cm as of 1pm , on labor na

sakit mga mamsh, sana kayanin gang 10 cm .. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻.37 weeks 4 days

11 Các câu trả lời

goodluck mamsh, ire ire mo para tulungan bumaba si baby 🥰🥰 Pag pumutok na panubigan mo dirediretso kana nyaaaan. goodluck

kayang kaya mo yan Sis! talk to baby na ibuka pa nya, dasal din talaga 🙏. at tamang hinga lang. wag sisigaw ha. 😃

2y trước

nakaraos na po . salamat po

Sana all huhu ako 37weeks and 2days wala pa discharge na bloody,pananakit ng puson palagi at paninigas ng tyan lang

nanakit tiyan pati balakang sakit ng pwerta panay tigas na diko alam kung naglalabor naba ako 37 weeks and 4 days

2y trước

same mii im 37w&6days nako..

Sana makaraos na ako as of now 2mins inyerval na sakit ng tyan ko ie ako knna hapon 3cm

2y trước

goodluck mami 😇

sana all makakaraos na 😔 Good luck mamsh! Gobless sainyo ni baby.

2y trước

soon kayo din po. ako po no walang exercise. kung gusto talaga ni baby lalabas at lalabas po sya

congrats mii..❤❤ sana all im 37w%6days.. no to sign of labor pa.😁

sana tumaas na din cm ko 2 cm palang Ako 😥 pero Ang sakit na Ng tyan ko

2y trước

2cm parin Ako.😔🙏

hi po . kmusta . sana po nakaraos kna .

2y trước

same po pala ng baby ko . 1 week nag antibiotic nung pinanganak ko last 2021

Goodluck mommy❤ More on water ka