ok lang po ba magpadede kahit gutom?

Saka ano po ang mga dos and donts pag nagpapadede ka. Tips naman po please. Thankyouuu ?

2 Các câu trả lời

Pwede naman. Pero better if di gutom para di ka hilo dahil sa gutom, for baby's safety. Check mo if nagkakaroon ng reaction si baby sa mga kinakain mo lalo na sa mataas allergens like dairy, seafood etc. If meron reaction, iwas ka muna sa mga foods na yun. Drink lots of fluids, take supplements and lactation aids if you must.

Hindi po pwede, bawal kumain ng maanghang at magingat sa mga kinakain .