Just asking

Hello sainyo! Sa mga nakaraos na manganak ano po ba ibig sabihin na dumugo sa pag ie? Malapit na po ba mag open cervix ko pag dumugo kasi pangatlong ie sakin bago dumugo unlike sa una at pangalawa hindi dumugo eh.

1 Trả lời

Usually ginagawa ang IE pag pag full term kna momsh 37 weeks above. Yes normal lng po tlaga dumugo after IE nothing to worry sis. Minsan hndi dn po dumudugo like sakin before so expect nyo either dumugo or hndi ok lng po yan.