Vitamins

Safe po kaya ang Usana Cellsentials at Fern D sa buntis?

6 Các câu trả lời

Hindi ako sure ma. Mas better consult muna kay OB bago uminom😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Safe po. Nag USANA Cellsentials, Calcium and Biomega (fishoil) ako since nabuntis ako until now na 3 months na si baby ko.

Safe po ung FERN D sa buntis po at mas maganda kung sasabayan mo po ng MILKCA if plan mo po magpabreastfed.

Di ako kampante sa Fern D but Cellsentials, +1! Pwede yan sa preggy. Recommended din yan ng Ob Gyne ko.

ask mo sa OB mo sis before taking any supplements 😉

Safe po ang fern D sa buntis