Lying in ....

Safe po bang manganak sa lying in ? Mejo kinakabahan po kasi ako 😥😥😥 baka biglang magkaroon ng emergency. Baka may mabigay po kayong tips , mahirap naman manganak sa hospital lalo nat may pandemya pa din #advicepls

1 Trả lời

Mommy, pg mtaas po ung confidence nyo go for lying in. Pero kung ngddlawang isip ka sa hosp ka tlga mommy.. As long as hindi ka maselan, wla kang complications sa pagbubuntis mo at di mxadong malaki c baby pwede ka po mglying in.