Shampoo And Conditioner

Safe po bang gumamit ng conditioner at shampoo habang buntis? Andami kasing bawal kaya baka pati sa shampoo at conditioner eh may bawal dn.

14 Các câu trả lời

yan din po tanong q sa ob q kya po ang suggest nya skn ung Head nd shoulder shampoo ung pink tapos pachuli nmn po sa conditioner.. nbwasan pg lalagas ng buhok ko. mas ok prn po pag ng gling ung payo sa ob. mo

ok lang naman sis. wag lang ung treatments mejo matapang kasi ang amoy nun because of chemicals na din. 😊

Ako kahit ano brand ng shampoo and conditioner din ang gamit ko basta bet ko ang amoy ok naum😅☺

D naman dear. As long as ok sa pang amoy mo. Bawal ung mga chemical/gamot sa buhok kc super tapang na nun.

5y trước

Kahit ano pong brand ng shampoo at conditioner?

Okay naman sis 😂 araw araw naman ako nag shampoo non okay naman si baby 😂

Pwede naman po. May mga organic shampoo and conditioners naman

Try mo yan sis yan gamit ko. Mas safe sa buntis👍

bsta organic and natural ingredients sis okay sia

Dove po gamit ko mabango at ndi po natapang amoy

safe namn po . basta hiyang sayo yung amoy