Cerelac

Safe po ba yung Cerelac na kainin ng bata?

45 Các câu trả lời

Safe nman po pero mas ok kung mga fruits at vegetables ipakain kay baby mas nabubusog kasi siya saka healthy ☺

safe naman ma marami lang akong nababasang parang junk food daw mas mainam fruits and veggies ipakain kay baby.

Safe pero mas maganda kung fresh veggies and fruits kasi cerelac may preservatives yan

Much better daw Kung mga veg. Like kalabasa na kahit ilaga mo LAng then dikdikin.

Yes po. Pero mas maganda sana kung vegies nlng momsh. Laga mo then blender..

Yes safe naman sya. Pero po mas advisable na natural food po ipakain

Safe naman siya pero much better fruits or veggies muna ipakain mo.

Safe pero masyado malasa magiging picky eater sya

Yup po, pero mas maganda yung mga veggies

yes po n try ko n sa baby ko