toothache

it is safe po ba uminom ng biogesic pra sa saket ng ipin? kinakabahan po kasi ako uminom po ako knina sbi po ksi ng assistant ng ob ko pero gsto ko lng manigurado.

7 Các câu trả lời

Hello! I am a soon to be mommy and I am also a dentist. Safe ang Biogesic. Consult ka din sa dentist mo kung bakit sumasakit ngipin mo. Para marule out yan bakit sumasakit while youre pregnant.

safe po ang biogesic. tanong niyo lang yung time interval kung kelan niyo po iinumin.

Biogesic (Paracetamol) is the safest daw for preggy and breastfeeding mommies.

Safe po yung biogesic pero always ask po your OB kahit anong gamot para sure

yes po.. pwde po ang biogesic sa buntis pero tanong mo pa din sa ob mo .

Need to comfront your doctor