Need Help Po

Safe po ba uminom ako ng biogesic may sipon at ubo kase me nilalagnat din po 11 weeks pregnant po ako now lang me nagkalagnat ng buntis ako pwede rin ba mag suob gsto ko magsuob grabe ginaw ko 😢#pleasehelp

1 Trả lời

safe po ang biogesic sa buntis, yan lang din prescribed ni ob nung nag ka lagnat ubo sipon ako, magpapunas ka ng bimpo sa buong katawan maligamgam lang para lumabas lahat ng init sa katawan mo sis punasan lalo na singit at kilikili, ganyan lang ginawa ng asawa ko sakin tapos pinagpawisan agad ako, kinabukasan bumaba na agad lagnat ko 2days lang tinagal. tapos biogesic every 4hrs.