Moms!

Safe po ba talaga ang calender method? Ask ko lang.

42 Các câu trả lời

For us safe. kase everytime umuuwi ako dto sa husband ko sakto sya sa 5 days b4 at 5 days after ng mens ko e. kaya nagttaka sya di ako mabuntis.

big No for me.. preggy ako ngayon calendar method kami ng asawa ko yan kasi turo sa amin sa seminar family planning nung kinasal kami..

For me sis opo. Pero dipende yan sa hubby mo kung marunong mag pigil. Kahit kasi hindi ako safe hindi naman po ako nabubuntis eh

for me po yes, effective po sya samen ng asawa ko. plus nag download po aq ng app na MY CALENDAR para mas monitor ko yung cycle ko

6y trước

Eto sya sis oh

Safe naman po, pero hindi sigurado na hindi kayo mabubuntis. Mas okay pa rin po yung pills, injectibles, or condom

Pag regular ang menstruation safe yan .. nagawa nga po namin baby ko now dahil sa calendar method 😊

Safe po basta marunong at hindi magkakamali pero to actually prevent, medyo depende po sainyo

HINDI PO. 😂calendar method kami ng partner ko. pero nbuntis ako.. 7months pregnant naku ngaun..

5y trước

Samedt!! Haha

Ako nmn nag use ng calendar method para mabuntis para ma tracker ko kailan pedi mabuntis

Depende po.. if regular po ung mens nio effective po yan pero if irreg po kau.. hndi po