please need answer

Safe po ba sa preggy mom ang paggamit ng baking soda ? Like sa ngipin at kili po. Salamat po sa makasagot.

2 Các câu trả lời

yes sa kilikili, pero no sa ngipin. bawal tayo ng kahit anong whitening agents sa ngayon. basa po kayo sa internet bago kayo gumamit ng mga kung ano ano. marami naman pong resources. 😊

4y trước

Hehe . Niresearch ko sa youtube pero ayaw lumabas ng gusto kong makita na sagot . Maraming salamat 😊

hindi po... muntik narin ako mag baking soda noon for hyper acidity buti nalang di ko tinuloy...bawal pala

4y trước

Kaya pala paggamit ko kagabi at kanina para sa ngipin ,biglang sumakit tiyan ko . Dalawang gamitan pa naman . Buti nalang naisipan ko magtanong . Salamat po 😊