duphaston 10mg

Safe po ba sa 8 weeks pregnant? Sa ultrasound ko po kasi may minimal hemorhage. Duphaston po ang nireseta sakin kaso sa 2nd ultrasound ko po ganun parin. Okay po kaya sa baby? Napapaisip po kasi ako sa mga nababasa ko sa iba okay sa iba po indi. Pinatutuloy tuloy po ng doctor ko yung gamot. Okay lang po kaya yun?

1 Trả lời

Yes safe siya. Supportive meds siya for your pregnancy para mabawasan ang chance ng abortion. Ako at 4 weeks hanggang ngayun na 21st week naka duphaston. High-risk kasi at may hemorrhage din ako dati.

5y trước

Ganun po ba. Kahit po sa baby okay lang po. Nagsearch po kasi ako may oba nagsasabi di okay kaya nakakalito po. Salamat po sa pagsagot.