REBOND IS SAFE?

SAFE PO BA SA 3 MONTHS PREGNANT ANG BRAZILIAN / REBOND OR KERABOND? YUNG NAPAGTANUNGAN KO KASE SABE SAFE DAW YUNG KERABOND SINCE WALA SIYANG AMOY. IS IT TRUE?

136 Các câu trả lời

Any chemical namn mam bawal sa buntis ke walang moy po or meron. Kasi yung chemical yung nakak affect a pinag bubuntus natin pag nalabs si baby dun bawal ang amoy. Be careful moms pra wala nlng po masiydong ma pagsisihsn pagdating ng araw. 😣 experience napo kasi ng cousin ko .

Hindi nmn bawal mga mamsh ung iba kase nasunod lng sa mga pamahiin noon kakapa rebond ko lng 8 months Peggy here mamsh walang bawal pang 3rd baby kna To mamsh mga artista nga kung ano ano papaganda hinagawa.pero wag 3 months mga 5 months pataas mamsh

5y trước

Wala po kase akong alam sa mga ganyan ftm here. Sabe kase nung girl na nagrerebond pwede naman daw kase may nirerebond siyang buntis din. Problem ko kase yung hair ko nasunog dati sa rebond kaya minimentain ko ang pag babrazillian. Ngayon lang ako nagstop nung nalaman kong pregnant ako

Nope.especially sa mga reputable salon,hnd sila pumapayag even after birth atleast 6mos dw bago pa treatment.shampoo at haircut lang inaacommodate nila pag preggy.ewan lang sa mga low end na salon na walang concern except to earn.

Ay hindi po..nung d pa ako buntis sobrang sakit sa ilong at mata nyan..makakaapekto yan kay baby.. tiis muna sis..ako nga mukhang nanay na talaga hahaha tiisin ko nalanh hanggang makapanganak😂😂

Sa 3rd tri dw kung magpaparebond or hair color mommy. Tsaka dapat daw sa open space or sa hindi mo maaamoy yung chemical kaya sina-suggest nila home service nalang kasi matapang amoy sa salon e

May kakilala po ako na preggy nagparebond paglabas ng baby niya nakalabas po yung heart at mga laman loob ng baby. Kaya wag na po kayo magparebond

Not safe. Iwasan po muna ang tiisganda, lalo na may mga halong chemicals. Wag po maniwala sa parlorista kase di sila yung OB mo. ;)

Hindi po. The moment na nalaman na preggy ako, sinabe agad ni ob na bawal magpa rebond etc. Maski foot spa nga bawal daw hehe.

wag muna sis.. lalo na kung sayo nagdedede si baby mo... at chaka syempre if lagi ko syang kalong. maaamoy nya yung gamot

Pwde sis pag nanganak kana pero pag buntis bawal pa po pure bf ako pero pwde na mag pa rebond wag lang keratin