paracetamol

safe po ba paracetamol kay misis? masakit kasi ulo nia ?

10 Các câu trả lời

dapat po may prescription ni ob. may safe na paracetamol for pregnant women. sabi ng ob ko dati pag nagttake daw ng ibang gamot without doctor's prescription worst case would be a normal ang anak. kung may contact po kayo sa ob niyo, tawag nlng kayo sknya asap.

Nung buntis ako siguro mga 1 banig na biogesic ang nainom ko kase lagi masakit ulo ko mga 6,7 to 8 months na tyan ko nung sumasakit ulo ko kaya umabot sya ng 1 banig. Nanganak ako feb 23 ok nman kami ni baby boy ko at healthy ang baby ko.

Alam ko po safe basta brand ng paracetamol. Pero mas better din po wait nyo iba pang answer dito sa concern nyo.

Biogesic lang po ang alam kong pwde at safe sa buntis sabi ng ob ko.

Yes safe po yan sinabi din saken ng OB ko

safe naman po ang biogesic sa buntis😊

Yes safe nmn po paracetamol

Safe nmn po sia..

Safe naman po

Safe po..