Fish for my LO.

Safe po ba pakainin ng tilapya ang batang 1 yr. & 2 months old? It's related again as the "pamahiin again ng matatanda na nakakabulate daw ang isda, kaya wag daw pakaiinin ang bata".?

2 Các câu trả lời

Safe nman po as long as malinis ang pagkaluto, pinggan na gagamitin at pagkalinis sa isda. Yan po hindi mGkKabulate pag malinis po ginAwang paraan.

Safe po yan madam. LO q 7mos nagtitilapia na eh. Ngaun naman mahilig dn sya s paksiw lalo n GG.