PaKikipagsex unang weeks na buntis?

Safe po ba na makipag sex first trimester? #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

9 Các câu trả lời

ako pinag bawalan ng ob. kasi may nakitang buong dugo, pero minsan nag do parin kme ng partner ko. heheh pasaway pero now ok naman na bb ko. basta wag lang putok sa loob. bawal un

2y trước

pero bawal tlga mag do kasi nkka open mg cervix

Nung first trimester ko umiibabaw pako sa mister nagtanong din ako sa ob ko kung normal sabi nya ok lang daw basta walang paninigas ng tyan at pag durugo ganon

No, orgasm might cause contractions kasi as per my OB. Safe to wait until kalagitnaan ng 2nd trim. Please don’t risk it.

ask ka muna sa ob mo po pero I would suggest skip muna yan lalo na dyan pa lang nabubuo ang baby at risky ang first tri.

Kung d ka nman maselan, okay lang maging active. Pag nagbleeding ka tho, stop muna and make sure na iadvise si OB.

ALWAYS ASK YOUR OB🥰 para always rato safe na mga buntis.

Hindi mamshie🥺 lalo na kung maselan ka mag buntis. 😔

yes ..Kung Hindi Ka po maselan

No po