Safe ba? Makalanghap ng VAPE/E-cigarettes

Safe po ba na makalanghap tayong mga soon to be mom ng VAPE? Makalanghap lang po not totally humipak sa vape. 12weeks preggy po. Balak ko kasi mag work sa vapeshop. Thank you po sa sasagot?

5 Các câu trả lời

Clarify ko lang po . Ang taong nagv-vape ang makakakuha ng nicotine if ever na meron ang juice nya . Wala pong second hand smoking ang vaping 😂 dahil paglabas na paglabas pa lang po ng usok nag evaporate na agad unlike sa usok ng cigarettes . Totoo pong pwede nakalanghap ng usok ng vape ang pregnant pero bawal pong humipak ☺️☺️

4y trước

Mommy naexperience nyo na din ba na may kasama kayong nagvevape sa bahay? 16 weeks preggy po kse ako may kasama akong navevape everyday naamoy ko paunti unti kase lagi akong umiiwas. Masama po ba?

Been into seminars po ng vaping since may hina-handle po kaming vape shop ☺️ na discuss don ang do’s and don’t’s, effect ni vape sa health . May doctor din sa seminars na pwedeng tanungin and nadiscuss na hindi harmful ang usok ng vape unless yung pregnant mismo hihipak 😊

4y trước

mommy drey, if 0 nic po n juice gamitin ?

It is not kasi ang vape may harmful chemicals na makaka affect ng pregnancy. Bawal sa buntis makalanghap as much as possible ng nicotine products.. mapa smoking cigarettes or vape.

5y trước

I beg to disagree po about sa opinion for vaping 😊

No since may nicotine and other chemical contents pa din po yung juice na ginagamit sa vape.

hindi po..