6months pregy

Safe po ba mga ka mommy na uminum Ng malungay na pinakulo Ang buntis? Salamat po ssasagot...#advicepls

6months pregy
12 Các câu trả lời

Opo safe lang po yun. Minsan po ung gngwa ko nllagyan ko lang ng mainit n tubig. Parang malunggay tea. Pampagatas din po kasi un.

parang tanga naman nito. common sense naman po momshie. pasikat ka din eh. tanga ka kong di mo alam na healthy ang malunggay.

3y trước

pasenxa na PO... bakit po Kayo galit! Sana di ka nalang dito sumali Kung maiinitin Ang ulo mo!

safe po un bilin ng in law ko ngayon 7months ako paraaw magkagatas na dede ko

Yes momsh safe po yon...

yes po momsh :)

yes naman po

oo naman

safe!

yes