SAFE PO BA?

Safe po ba makipagsex sa asawa while preggy?

10 Các câu trả lời

ako pinagbawalan ng ob ko kasi may small bleeding ako sa loob. But then makulit si mister ayon ng light spotting ako. binigyan ako ng ob ko ng gamot at pampa relax ng matris. Depende po yan sis sa case mo, kung hindi ka naman maselan pwd cguro. ask your ob din para sure na safe baby mo

Yes as long as may go signal ng OB and hindi maselan ang pagbubuntis ninyo

your ob should know. minsan kasi inaadvise ni ob not to have contact.

Yes naman wag lang masyado sa 1st trimester, tska wag rough sex.

Yes. 6mos na ko preggy nagsesex padin kmi

yes, as long na di maselan po pregnancy niyo. :)

6y trước

no prob po dun :) we're still active jow on my six month :). kahit nung 9 mos kmi sa first baby ko :)

pwede nmn po as long na hindi maaabot c baby

May mga buwan lang po na safe at hindi

Much better gawin. Pagkabwanan mo