hilot

Is it safe po ba magpahilot habang buntis? Para daw po mauna yung ulo ng bata sa cervix, hihilotin daw po. Naniniwala po ba kayo nun? 33weeks pregnant here.

1 Trả lời

Pinagbabawal po yan ng ob. Kung cephalic naman na po ang position niya sa ultrasound ok na po yun. At marami naman pong natural way para mapaikot si baby. Yun po ang ginawa ko kasi every ultrasound ko papalit palit si baby ng position kaya nanuod ako ng mga ways sa youtube para maiposition ko siya as cephalic. And lagi po akong naglalakad. Nakakatulong din po yun

4y trước

Maraming salamat po sa advise po, mamsh.