IUD

Safe po ba magpa IUD? After po manganak nka 2 kids na din nmn ako ee safe po b ung procedure n yun d b nkakacancer..ayoko n kse mgbuntis pa ult e

2 Các câu trả lời

Dito sa ospital saamin highly recommended ya g IUD kasi 10yrs tinatagal nyan pag gusto mo lang mabuntis ulit tatanggalin nalang ayaw mona po pala mabuntis mag pa ligate ka nalang po

5y trước

Diko lang po sure kung okay pero sa IUD pwede basta nasa legal age kana kasi 20 palang ako ni re recommend na saakin ang IUD

Okay lng po b mgpaligate agd kht 29 palang po