dental

Safe po ba magpa bunot ng ngipin? 30weeks preggy po ..

8 Các câu trả lời

Pwede po bunot. Dentist po kapatid ko. Ang bawal po ay root canal. Pero may ibang dentist na nag roroot canal ng second trimester pag super lala nung bacteria. May epekto rin kasi sa fetus ang bacteria na nanggagaling sa ipin kaya pacheck up mo na po yan sa dentist

Bunot is okay po. Wala po nilalagay na gamot dun.. root canal bawal even of u ask your OB.

Mas mabuti po ask nyo po sa ob mo po.

Ok lng yan pasta wag lang pabunot.

5y trước

Bar sabi ng OB ko pwede po ang bunot... Kesa lumala infection na makakapahamak sa baby

Ask your ob sis

Hindi mommy

5y trước

Baliw.. pwede kaya pabunot. Dentist po kapatid ko and in fact tatlong ngipin ang pinasta niya sakin ngayon ✌️

No

Oo