BIOGESIC

Safe po ba mag take ng biogesic when pregnant? Nilalagnat po kasi ako ngayon. Ty sa sasagot.

21 Các câu trả lời

Opo . Safe po yan din niresita sa akin ng OB ko pag di naman po daw masydong masakit ang ulo at di maysdo ang lagnat take po daw every 6hrs pag di na daw tlga kaya yong sakit ng ulo every 4hrs na daw. Lagi din kasi ako nilalagnat dati noong buntis pa ako yong init pa nalabas sa mata na mapapaluha kana lang.

5y trước

Your welcome po

Ask OB po muna.. Kasi OB ko hindi basta nagpapa take sakin ng other meds. Pinapa natural remedy nya muna ako.. Even nung nagka UTI ako hindi nya nga ako pinag antibiotic. Cranberry - na clear naman until now.. Always ask OB po before any meds. Kahit simpleng paracetamol

Yes po yan din sabi skin ng ob yan lng pwde inumin pag sumakit ulo or lagnat

Yes biogesic lng po ang safe na analgesic pra s mga buntis accdg to my ob

Yes po. Yan na pinaka safe ng gamot para sa ating mga pregnant 😊

Safe naman but take it moderately

As long as reseta ng ob m sis

Yes. But best is tell ur ob

Yes and more water po

Yes... Super safe...