EvePrimrose

Safe po ba mag inom ng Eveprimrose? At para saan po yun? Nangangalay na balakang ko tapos legs kahapon kaya i decided na to have a a checkup kaso di ko na kinaya pumunta ng center, dito nlang samen na legit naman nagpaparangal tapos ini. E niya ko, close cervix pa ko pero nasa Full term na. What to do para bumuka na si cervix? Panay lakad lakad nman ako, kaso naka close pa e, worried na ko mga momsh, ayoko ma over due 😔

2 Các câu trả lời

Pampabukas po ng cervix yung eveprimrose oil. Pwede syang inumin pero pwede din na insert lang