covid vaccine

safe po ba kay baby and sakin po kung may first dose na po ako ng bakuna ? and safe din po ba kung uminom pa rin po ako ng mga meds ko para kay baby ? tas hindi ko sinasabay yung paracetamol 😢 7 months preggy po ako worried lang po salamat po#ProudToBeABakuNanay #AllAboutBakuna #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

yes, safe po ang bakuna actually on your 4th month of pregnancy talaga dapat ang 1st dose ng covid vaccine.