INSOMNIA

Safe po ba kay baby pag halos di nako nakakatulog sa gabi or nahihirapan. Madalas kase ko walang enough time of sleep saka hirap ako makatulog although nag mimilk nako. Pero sa umaga at tanghali gusto ko puro tulog. Sa gabi hirap. ?

22 Các câu trả lời

Normal lang po... Mas masarap po talaga ang tulog ng buntis sa araw kaysa sa gabi...

Ikaw ang magiging zombie sa puyat momsh hahaha si baby mo relax lang yan sa loob

Wala naman po masama. Basta 8hrs sleep padin. Saka pwede ka bawi tulog sa hapon

normal lang po yan as long as nakakainom ka mg milk ng vitamins

ganun din ako noon. bawi ka nalang kung kelan ka antok :)

Ganyan din po ako. Tinatawag na nga rin akong paniki.

Ganon din ako before pero mwwala lng yan

Kht ako ganyan. Bawi nlng sa umaga.

Sleep kanalang sa hapon

Same case here