Fresh milk

Safe po ba kay baby na breastfeed kapag uminom si mommy ng fresh milk?

17 Các câu trả lời

Yes safe. Hndi naman nababago ang components ng breastmilk unless early palang nakitaan ng reaction si baby sa milk mo dapat mag watch out ka sa mga kinakaen mo. May friend ako breastfeeding sya and nag rereact baby nya sa mga seafoods na kinakaen nya

If may allergy si baby mo NO. Kung magka reaction si Baby after ng intake mo ng milk. Then NO.

Alsm ko safe nman sya.. pro search mo prin dito sa app sa food & nutrition

If walang allergy si baby sa dairy products. Okay lang po yan.

Opo safe po 😊

Safe naman po

Yes mommshie

Yes safe po

Safe naman

Safe po.