Vitamin C sa buntis

Safe po ba kahit anong klaseng Vitamin C sa buntis? May ubo at sipon po kasi ako.. Hindi din masagot ng pharmacist tanong ko.. May nagsabi din hindi daw dapat mag Vit.C kasi mahapdi daw sa tiyan.. Ayaw ako bigyan ng gamot ng OB ko para sa ubo maliban nlng kung aabot lagpas 1week daw... Mag kalamansi lang daw ako.. Thanks po sa sagot... ?

1 Trả lời

Magkalamansi ka nalang at inom madaming tubig. Nakakatrigger ng heartburn ang vit c pag buntis.