Sterilized milk

Safe po ba inumin ang bear brand sterilized milk sa journey ng pagbubuntis?

7 Các câu trả lời

Yes po, ako po everyday yan ang iniinom ko kasi di rin sya matamis unlike fresh milk, powdered milk and other brand ng sterilised milk po :)

yes po everyday po ako umiinom Ng bearbrand morning and evening. nag try ako unmom Kaso di tinanggap Ng sikmura ko naisuka ko lang.

yes po yan un iniinom kong gatas tapos good in digestion pa hindi ako hirap magpoop.

yes. iniinom ko din yan everyday twing snack time sa morning enfamama naman

Yup minsan yan iniinom ko pag constipated ako

yes po

yes.