Baby

Safe po ba gumamit ng mga beauty products kapag nagbubuntis?

15 Các câu trả lời

Wag lang ung mga matatapang. ako kase wla na ako gingamit Ultimo sa sabon s akatwan Dove soap nalang. tapos pagkatapos maligo suklay lang wla na HAHA ang weird nakakatamd din mag ayos ayos Hahha

Nag ask ako sa ob ko sabi ko like skin perfection sabi nya pwede daw. But nagdadalawang isip parin ako dahil sabi naman ng mga kaworkmates kung may anak na bawal daw

Siguro pwede naman bsta yung mild lang..but mas mabuti na ask mo o.b mo kung ano product ginagamit mo if thats safe

Bawal ata.. ask mu ob mu sis..may mga beauty products ksing matatapang ang content..may ibang effect ky bb inside

Basta wag lang yung matatapang na products meron naman beauty products mild lang pwd for preggy moms.

Kaya nga po. Mas mabuting hindi nalang gumamit para safe hehe thanks mga mamshie 😘

Pag organic and walang whitening or harmful chemicals

Wag lang yung whitening and may peeling effect

hindi po mommy lalo na whitening priducts

Sabi ng mga matatanda bawal poh daw