pwede po ba gumamit?

Safe po ba gumamit ng efficacent oil sa tummy natin mga mommy? Gusto ko po kasi ng mainit sa tummy minsan. Thank you po sa mga ssgot

pwede po ba gumamit?
45 Các câu trả lời

Thank you po, di pa po kasi makapunta sa OB since closed po sila until now.

Not advisable sis. Dahil sa methol effect. Makaka discomfort sa baby.

Big NO! Bawal sa buntis yan di kaya ni baby iregulate ang heat nyan

Yan gamit ko unltil now sure po tlaga nakakasunog ng bLat ng baby?

Yan din gmit ko.. 38weeks waiting sa pag labas n bb🙏🙏🙏

big no po! pwede po sya maging dahilan ng preterm birth

naglalagay pa naman ako nyan nkadalawang bote na ako ..

bawal daw po yan sabi ng OB ko momsh.masama kay baby..

Causes pre term labor. Nakakacause yan ng contraction

vco lng gamit ko d daw po maganda yan dhl masama po