IWhite - is it safe?

Hi, safe po ba to gamitin? 30weeks preggy here. FTM. Medyo conscious na kasi ako sa breakouts ko lalo na when dealing with peers and clients. Also, worried din naman po ako sa LO ko, that's why I'm asking. Thank you!

IWhite - is it safe?
2 Các câu trả lời

as long as walang paraben at pthalates ok lang yan. pero ang break outs normal lang yan due to hormonal changes. wag ka mafrustrate mamsh kahit ako nung first trimester, hanggang leeg ang pimples ko pati likod parang milky way galaxy 😂pero pagpalo ng 2nd trimester naglessen to no break outs na ako. ni halos wala na ako pinapahid na kung ano ano (aloe vera gel nalang or coconut oil for my tummy) this also comes with regular intake of my prenatal supplements and more water intake. siguro nakatulong lang din yung di ko na sya pinansin. hinayaan ko lang like kung magkatigyawat dedma basta ok lang si baby. no need to worry mamsh, maganda pa rin tyo kahit may pimples tayo ;)

as per my OB i avoid lahat ng may whitening. mapa lotion, soap etc

3y trước

even topical lang momsh?