safe po ba ang sleep feeding?

safe po ba ang sleep feeding. 3 months nag bottle feed ako usually 11pm kinukuha ko sa sa higaan at pinapadede ko tpos nxt nun 4am na ulit ang feeding. nakapikit pero mabilis nya maubos ang gatas. napansin ko lang sa umaga. putol putol ang dede nya nakikipag away pa bago makasupsop. di ko alam kung busog ba o walang gana. sa isang timplahan sa umaga kung 2 scoops ang papainom ko isa lang nauubos nya aabutin nlng ngvaunod na oras ng feedingvnya di pa nauubos. ano kaya mas maganda gawin. need some advice salamat po. God bless

1 Trả lời

What do you mean mommy na sleep feeding? yun bang natutulog sya tapos ipadede sa bote? I ask my pedia and yes safe po daw yon basta make sure na pag mag dede si lo elevated ang kanyang ulo at bantayan while feeding hanggang maubos po.