omeprazole

Safe po b ang omeprazole for pregnant? Di kase makapag consult sa Dr. Gawa ng lockdown, ilang araw na kasing masakit sikmura ko plus my pagsuka na rin.. TIA sa mga sasagot. #9weeksPreggy

13 Các câu trả lời

Hindi safe sa preggy yan sis. Inom ka warm water para madighay ka and makalma yung acid or kain ka ng skyflakes. Ako may ulcer ako, pag super asim na tlaga ng tyan ko, pipilitin ko kumain para maisuka ko pati ung acid

As per ob ko before, ayaw nya pag take-in ng omeprazole lalot nasa early stage pa ng pregnancy. Pag nangasim or sobra pagsusuka, gaviscon pinatake nya saken. Yung syrup. Mas safe yun sa preggy.

5y trước

Every time na sinusumpong lng ng hapdi, pero kng tolerable hapdi wag na uminom.. tas yung sachet lng advisble na iinumin

Hindi b dhil sa morning sickness Yan sis? .. normal n pinag dadaanan ng buntis un kasama n Po tlga. Bka d k makakain dhil sa pag susuka Kaya k din sinisikmura.

5y trước

sis prang alam ko ung heartburn isa rin sa symptoms ng pagbubuntis..

Don’t drink milk, nakakataas din siya ng acid. Tums lang ang pwede sa buntis for hyperacidity.

Not safe po. Omeprazole po is a proton pump inhibitor (pampautot po).

try mo po ang plasil advise po ng ob ko for headaches na din po yun

Gaviscon or kremil S sis pwede po in ung nireseta ob ko

Pwede po. Pinagtake po ako ng omeprazole! 13weeks preggy

4y trước

nung sa hospital pumunta kmi emergency kc ayaw na tlga magpatulog nung bandang sikmura ko na masakit .. cnb ko sa doctor na buntis ako .. omeprazole ung tinurok sakin..

Parang hindi momsh, lalo sa first trimester ka pa lang.

5y trước

Pinagtatake ako nyan sis 19 weeks preggy ako 14days ako pinapainum nyan

dont self medicate. mkksama sa bata.