folic acid

Safe po b to S 16weeks preggy Hindi pa po ako nkapg pa check up.ok lng po ba inumin kht Hindi nireseta ng ob?? Thanks po S makapansin

folic acid
24 Các câu trả lời

Safe naman yan sis. Pero mas mgnda kung sasabayan mo ng ferrous sulphate. Meron nabibili sa mga pharmacy na all in one na my ksama n sya ferrous, folic acid at vitamin b complex sis, like foralivit, hemarate fa, iberet o ameciron Kasi at 4 months dapat nagfeferous kana po.

4y trước

Ano po Yung feros plus folic acid nyo po ptngin ngapo lagyan.

Yes mommy pwede po until after ecq pag nagpacheck up kana at mabigyan ng new vitamins.... then drink milk na rin at fruits na Lang dahil mahirap nga lumabas ngayon para pumila/bumili sa pharmacy for additional vits 🙂 Godbless. Stay safe.

4y trước

Thank you po

Okay lang ba mga momshie 5 months na akong preggy di ako makapag follow up check up gawa ng covid. Umiinom poko ng calciumade at mozvit elite kasi wala akong vitamins. Pero hindi yan nireseta sakin .

4y trước

Thank you po

Safe naman po yan, yan po ininom ko nung first trimester ko, pinapalitan na lng po ni ob ko nung second trimester na ko ng obimin plus.

Safe po yan. Mas mabuti pacheck ka parin sa OB para malaman if may need ka pa itake na gamot depende sa lab tests mo. Take care momshie!

it's more than safe momsh. advisable na even before you plan to get pregnant kelangan mag take ng folic acid up until giving birth. 😊

Ganyan dn PO tnitake ko hangang manganak na daw PO Yan e. Kht mag iba pa brand name Nyan bastat folic 5mg padn safe padn po ty

Yan yung ni reseta sa akong doctor sis last Feb until now yan parin I niinom ko kc nga lockdown dipa ako nka balik sa ob ko

for 16 weeks preggy mamsh dapat my dagdag na iniinim kana like OBIMIN PLUS capsule and Calciumade Good for 1 month

Yes po kso, kso yung sakin pinalitan na ng ob ko ferrous sulfate.. tpos multivitamins at calcium