angkas

safe pa po ba umangkas sa motor going 3rd trimester n po ng pregnancy.

11 Các câu trả lời

No po, I had a co-mommy na naubos panubigan niya ng di niya namalayan. Ayun emergency CS siya ..

no po. na experience ko na yan nag early labor ako more than two weeks before my due date

Depende sa mag d drive. Kung maingat naman, bakit hindi. Vehicle pa rin naman yun.

yes, simula nabuntis ako gang sa 1 week before ko manganak umaangkas ako sa motor

yes. simula nag buntis ako hanggang manganak angkas ako ng motor.

No, huwag nalang i-risk lalo na 3rd tri ka na ma.

yes kung ndi k maselan at trusted ang driver

yes momsh

Big no

no po