Help naman po

Safe pa po ba magsex kahit na nalabasan na ng kunting discharge na ganito? Open npo ba cervix ko nan? Kase pagkatpos nmin magdo ni hubby tapos naligo ako yan po nakita ko. Pahelp nman po FTM po kase.

Help naman po
1 Trả lời

ilang weeks kna ba?

5y trước

Aw matagal pa yan. 37 weeks considered as full term. Magtanong ka sa doctor mo kung ok lang ba na magsex kayo ng asawa mo kasi dipende yan sa kalagayan mo. Minsan inaadvice ni doc na magsex ang couple para mapabilis bumuka ung cervix