tempra

Safe pa ba ito ipainom? 2021 pa naman ang expiry date pero nag iba na ang kulay

tempra
26 Các câu trả lời

bili ka nlang ng isa pa mamsh,, barya lng nman ang tempra compared sa babayaran mo sa ospital kung sakali... pag may doubt, paniwalaan... kasi yan ang sensor nating mga mammies 😊😊😊

Hi mommy sabi po kasi sa akin ng pedia ng baby ko ahh..kapag nabuksan ung gamot mga 1month lang dapat ung tagal

5y trước

ganun po pala..nakabili na po ako bago ko pa naipost ito

Hello sis if ganyan na yung kulay pero dipa magamit or nabuksan Kasi kakabili palang safe parin bang gamiton?

Dont take the risk momy, magkano lng nman yan compared kung ma ospital dahil nag baka sakali. 😉

Bili nalang ng bago.Better kung nasa refrigerator para magtagal yung life span nya.

5y trước

hehe ok na yan.

Kapag naopen na mommy 1 month lang ang dapat icoconsume kasi mabilis magexpire.

Wag na po kung iba na hung kulay bill kana lang ng bago para safe si baby

Pedia nang anak ko dati hndi na pinagamit pag na open na at nagamit na

Bili nalang po kayo ng bago sis. Mas okay na yung sure.

Better to be safe than sorry, momsh. Bili ka nalang