Retreat

Safe pa ba akong sumama sa company retreat natin mga momshies? 2 days po yun .4months pregnant na po ako .Thank you

10 Các câu trả lời

Ask your OB kung bibigyan ka nya ng clearance to travel. Kasi ako may out of the country kami I asked my OB kung pwede ba ako sumama, pinayagan naman nya ako. Depende kasi sa situation mo kung delikado ka mag buntis.. Ang advice nya lang sken kapag pagod na ako maglakad pahinga lang. And huwag ko masyado pwersahin sarili ko kung hindi ko kaya.

kung okay naman ang pagbubuntis mo why not? ako nung buntis ako nasama pa ako sa mga camp namen sa church eh wla naman nangyari saken basta wag lang masyado mag pagod at lalo na ang magbuhat ng mabibigat.

nung may swimmng ung agency ng asawa ko,di ako sumama nun,mga 5months preggy ako nun. delikado kasi masyado lalo nat sa kalagayan mo ay nsa 1st.trimester ka.

depende sayo po kung kaya ng katawan mo po 😁 ako 8 months na po tiyan noon napunta pako sa divi magisa

kung di naman strenuous ang mga activities and with ob clearance, i think its fine

it's better if you're not going mas safe and para wala ka ng iisipin

kung malayo at matatagtag ka sa byahe mas ok kung wag na lang po

kung ako sayo wag kang sumama for safety niyong dalawa ng baby

retreat for a spiritual way? for me thats great.

depende po mommy f kaya nyo..