ADVICE PO KAYO MGA MOMMY ❤️

Safe naman po ba si baby?

ADVICE PO KAYO MGA MOMMY ❤️
12 Các câu trả lời

mukhang okay naman si baby kaso may hemmorage ka.. dpt bngyan ka ng pampakapit at bed rest ka po..my hemorrage din ako e..bawal ako tumayo pg ihi lang ang pagtayo ko or kung pupunta ng cr...or kunh di ko maiwasang tumayo o mglakad..minamake sure ko na less than 5 minutes lang ung tayo/lakad ko

May subchronic hemmorhage din ako nong 11 weeks ako, like parang dysmenorrhea ang feeling. Nagpunta agad ako sa OB ko, then yun nga nakita sa ultrasound 1 ml yung hemorrhage sa loob. Niresetahan ako ng gamot pampakapit for 2 weeks. Then nawala naman. Iwasan mo din muna bumyahe lalo na pag long distance.

2y trước

thankyouuuu po ❤️

Ok nman po si baby momsh. Pero may minimal subchorionic po pero nawawala din po yan, nagkaroon din po ako ganyan at pinag bed rest ng 2months and pinrescribe ng pampakapit. Last utz ko wala na yung hemorrhage and ok din si baby. Double ingat momsh and pray lang din.

May subchorionic hemorrhage ka. Prone ka sa pagdurugo during pregnancy. Baby is okay pero need mo magrest and iwas na masyado maggalaw galaw. Kung binigyan ka meds, take it as prescribed. Rest ang need mo until your next checkup.

May small subchorionic hemorrhage ka po, same po sa case ko. pinagbed rest po ako 1 month and 3x a day na pampakapit for 3 months. Natutunaw naman po ng kusa yung blood clot sa loob, basta doble ingat lang to avoid spotting.

ok nmn c baby momshie, yun lng may subchorionic hemorage ka po tulad ko nagkaroon dn ako ngbleed aq ng 2 weeks tas niresetahan lng agad aq ng obi ko ng gamot nawala dn sya after. nung nxt ultra sound ko wala n sya. 😊

bedrest ka may subchronic hemmorage ka po ehh...pero incase magbleed ka wG k matakot meaning lumabas lang ung hemmorage nagkaganyan ako nung 9weeks preg ako

subchorionic hemorrhage po advice sakin dati bed rest, at pampakapit po twice a day.

ingat ka mommy Kase may bleeding Yung subchronic hemorrhage bed rest ka muna