37 weeks 5 days pregnant

safe na ba manganak sa 37 weeks? sino dto nag pa cs nang 37 weeks? may naging problema ba? cord coil kasi si baby. salamat

10 Các câu trả lời

Ano ba nararamdaman mo bakit mo po na sabe na pede na manganak ang 37 weeks May nararamdaman ka po ba or signe paki share muna man po :) 37 weeks na po ako ehh medyo masakit na ang mga buto nang pwerta ko oh labasan pag tumatayo ako sa Gabe at iihi nahihirapan po ako gawa nang yung pwerta ko medyo maga pero hindi po siya halata parang sa mga buto lang nang labasan ganun po

5y trước

Same here..nalagutok nga yung buto ko sa part na yun pag nabaling ako sa ibang side ng higa.ansakit pag nabangon..4 months plang ramdam ko na

Mas safe kc Kung cs pag cord coil c baby sis..sundin mo nlng ob mo for your safety delivery at pati na ky baby.

Ako 37 weeks sakto cs. Hypertensive kasi ako. Ok naman si baby malakas naman sya.

11mo trước

hypertensive po?

And its a big yes pwede kana manganak full term na si baby at 37weeks

Kelangan po talaga ma cs kapag cord coil si baby ara di delikado

Fullterm na ang 37 weeks. Ako din scheduled CS at 37 weeks.

paano nyo po nalaman na cord coil si baby? via ultrasound?

5y trước

There's no other way to know if Cord Coil, sa ultrasound lang. Kasi kailangan mo makita si baby at yung cord. 😂

37 weeks po full term na si baby 😊

Ako po scheduled cs at 37 weeks.

1st baby ko cs 37weeks and 1 day, safe na mamsh basta tumungtong ng 37weeks since full term na si baby 😊