Inuubo baby

hi safe kaya Kay baby Ang oregano 2 month old na sya 4 days ko na kase sya naririnig umubo matigas pero Hindi naman grabe sa isang araw tatlong beses ko lang sya narinig umubo

6 Các câu trả lời

Better check mapacheck up si baby mommy for proper medication. Personal experience 4months baby ko nun nasa office ako pinainum ni byanan baby ko ng katas ng oregano report ng baby sitter Sakin ayun Hindi hinyang baby ko kaya lumalala Yung phlegm nag suka tae pa baby ko. 😮‍💨

baby ko nagkahalak at nagbarado ang ilong pero dp naman inuubo pero pedia n agad,3 gamot nya plus nasal spray,mahrap magbkasakali pag baby

check up po muna si baby mommy. 2 months palang po si baby para din mabawasan yung worries niyo since 4days na siyang umuubo ☺️💕

No mommy please. pedia appointment na

Pedia kailangan ni baby po

No po