Flu Vaccine.

Safe ba sa breastfeeding mommy ang flu vaccine?

12 Các câu trả lời

Yes po mommy safe na safe ang flu vaccine for breastfeeding mommies. Nagpaflue vax po ako last feb and still nursing my baby. Okay naman po kami. Also, pwede niyo din po iask ang pedia for peace of mind po. 😊

yes momsh...It is safe po. In fact, when you have a shot, you will develop antibodies against Flu that can be shared to your baby via your breastmilk. Inviting you to join Team Bakunanay on FB po.

in my case my ob and pediatrician said okay na okay. better and beneficial since I'm Breastfeeding. ask your doctor about it din para mas kampante ka ❤️

safe po nagpa vaccine po ako last yr nun preggy ako

Yes ma. I had mine sa 2 pregnancies ko.

yes mommy.. safe po

best to ask ur OB

Yes po. Safe po

yes safe mommy

Yes po mommy