Worried

Safe ba mag ride nang motorcycle habang preggy ako dahil sabi nila bawal daw dahil may posibilidad na maging "bungi" daw ako baby.. im so worried.. totoo po ba iyon?..lagi kasi ako mag ride nang motorcycle.. huhuhu???

2 Các câu trả lời

Ako po naangkas sa motor kahit 8months na ko, hindi naman po kasi maselan pag bubuntis ko, basta mabagal lang ang takbo at wag dadaan sa matagtag. Healthy naman po si baby ko, if ever na nangangamba ka po, wag nalang siguro, mas isipin mo nalang kaligtasan ni baby.