Eucalyptus globulus oil

Safe ba ito sa baby o toddler pag mainhale nla may side effect ba ito. Kc pagkakaalam ko may eucalyptus tlga for baby ung radiata. Pls.enlighten me thank u

1 Trả lời

Safe naman po ang eucalyptus kasi for baradong ilong. Basta pag sleep lang ikaw maglagay sa cotton balls tapos isipit nyo sa malapit sakanya. Ung malalanghap nya

5y trước

May nabasa po kc ako na iba ung eucalyptus for baby ung may radiata dapat kc ung globulus daw png adult lng kaso un kc ngamit ko sa knya.